Asiana Airlines đồng hành cùng phụ nữ mang thai

1468

Phụ nữ mang thai là một trong những đối tượng cần chú ý và được chăm sóc cẩn thận đặc biệt trên các chuyến bay. Để có hành trình an toàn dành cho mẹ và bé, những ông bố hay chính những bà mẹ, người thân của phụ nữ mang thai cần chú ý và tinh tế từng chi tiết. Đồng hành cùng những bà bầu, Asiana Airlines sẽ cung cấp và hỗ trợ đầy đủ những dịch vụ chăm sóc, bên cạnh đó những bà bầu cần lưu ý về những quy định số tuần được lên máy bay, hành lý kèm theo để tận hưởng hành trình trọn vẹn.

Asiana Airlines- đồng hành cùng phụ nữ mang thai

Phụ nữ mang thai tùy thuộc vào số tuần cũng như tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe, những bà bầu và đặc biệt là những người thân đồng hành cùng bà bầu, hãy lưu ý về số tuần tuổi của thai để tránh những va chạm và kích động.

Asiana Airlines đồng hành cùng phụ nữ mang thai
Asiana Airlines đồng hành cùng phụ nữ mang thai

Một số chú ý nhỏ về quy định phụ nữ mang thai của Asiana Airlines

Phụ nữ mang thai theo thời gian như thế nào theo đúng quy định của hãng. Phụ nữ mang thai theo quy định tuần tuổi nào? Để đảm bảo chất lượng dịch vụ và đem đến những tiện ích nhất, Asiana Airlines cung cấp thông tin đầy đủ về các trường hợp mang thai theo tuần tuổi.

Thời gian mang thai Lưu ý đặc biệt Thủ tục và quy định
<32 tuần tuổi Lưu ý về trường hợp khuyến cáo của bác sĩ không nên sử dụng máy bay. Thủ tục thực hiện hành trình bình thường.

 

Từ 32-36 tuần tuổi Cung cấp đầy đủ thông tin xác nhận tại sân bay. Quý khách phải gửi bản báo cáo thông tin.

Quý khách phải kê khai ngày sinh dự kiến, số trẻ sơ sinh và những biện pháp phòng ngừa cần thiết

Trên 36 tuần tuổi Hành khách phải có người đi cùng trên chuyến bay Quý khách cung cấp bản báo cáo y tế  hoặc 2 bản sao chứng nhận y tế trong khoảng thời gian 3 ngày so với ngày khởi hành.

Đảm bảo sự đồng thuận của hãng.

Hành khách di chuyển trong khoảng thời gian 14 ngày so với dự kiến sinh sẽ bị cấm, tùy thuộc vào kết quả kiểm tra của đội ngũ y tế.

 

Quý khách có thể tham khảo bản thông tin chi tiết phía trên cũng như quy định về các thủ tục của Asiana Airlines, tránh những trường hợp không đúng quy định và không đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé.

Bên cạnh đó, nếu trong trường hợp bất khả kháng, quý khách có nguy cơ đẻ non hoặc có chuyển biến về thai nghi trong thời gian 1 tuần phải báo trước để đảm bảo an toàn không chỉ cho hành khách mà còn cho cả chuyến bay.

Một số dịch vụ được Asiana Airlines cung cấp trên hành trình bay.

Phụ nữ mang thai được ưu tiên về các dịch vụ cũng như thời gian làm thủ tục trước, quý khách hàng và những người đồng hành cùng bà bầu cần chú ý điều này.

Asiana Airlines đồng hành cùng phụ nữ mang thai
Asiana Airlines đồng hành cùng phụ nữ mang thai

Ưu tiên làm thủ tục trước:  Với Asiana Airlines, phụ nữ mang bầu bất kể tuần tuổi của thai kéo dài như thế nào đều được ưu tiên làm thủ tục trước. Dịch vụ hỗ trợ làm thủ tục check-in nhanh dành cho bà bầu được áp dụng trên tất cả các chuyến bay quốc tế.

Dịch vụ xe đẩy: Sau khi thực hiện việc làm thủ tục xong, nhân viên của Asiana Airlines sẽ cung cấp xe đẩy giúp bà bầu di chuyển từ sảnh khởi hành đến chân máy bay. Dịch vụ xe đẩy áp dụng cho tất cả các chuyến bay khu vực quốc tế và khởi hành từ sân bay quốc tế Icheon.

Những phần quà đặc biệt: Mang lại cảm giác an toàn và thoải mái cho bà bầu, Asiana Airlines dành tặng những phần quà là những đôi tất nóng, tăng thêm việc đảm bảo sức khỏe và tránh nhiệt độ giảm đột ngột khi bà bầy lên máy bay.

Những phụ nữ mang thai cần chú ý và đặc biệt trên mỗi chuyến bay. Hi vọng Asiana Airlines có thể hỗ trợ nhiệt tình quý khách và đồng hành cùng quý khách. Quý khách có thể đặt vé máy bay đi Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada hay Pháp hoặc một số quốc gia châu Á khác mà Asiana Airlines đang khai thác.