Quy định về hành lý quá cước của hãng Asiana Airlines

1510

Asiana Airlines là một trong 2 hãng hàng không quốc tế lớn của Hàn Quốc. Hãng luôn cố gắng đem lại cho khách hàng những phục vụ tốt nhất. Hãng cũng có những quy định riêng về hàng hóa vận chuyển bạn nên nắm rõ những quy định dưới đây

Quy định đối với hành lý quá cân của Asiana Airlines

Mỗi hành khách được phép mang theo một hành lý xách tay và 1 túi đựng máy tính xách tay hoặc 1 túi xách lên máy bay. Hành lý xách tay chính không được vượt quá kích thước 56cm x 36cm x 23cm và trọng lượng 7kg. Hành lý này cũng phải đặt vừa chỗ trống dưới ghế ngồi trước hoặc để vừa trong ngăn đựng hành lý bên trên. Nếu vượt quá mức này bạn phải gửi dưới dạng hành lý ký gửi.

Quy định đối với hành lý xách tay
Quy định đối với hành lý xách tay

Trong trường hợp hành khách mang vượt quá trọng lượng tối đa cho phép đối với hành lý miễn cước, bạn sẽ phải nộp phí hành lý quá cước do hãng quy định. Phí hành lý quá cước sẽ được tính theo số kiện hành lý vượt quá mức cho phép đối với hành trình khi bạn Mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tháng 7 và sẽ tính theo trọng lượng đối với những chuyến bay quốc tế khác không trong hành trình bay đi Mỹ.

Lưu ý phí hành lý quá cước mà Đại lý Asiana Airlines thông tin đến bạn địa điểm khởi hành từ nước ngoài có thể khác nhau tùy theo tỉ giá tiền tệ của những quốc gia đó.

Phí hành lý quá ký cố định áp dụng cho mỗi kiện hành lý vượt quá 23kg. Trong trường hợp một kiện hành lý nặng từ 23kg đến 32kg, sẽ bị coi là hành lý quá cước và bạn phải trả phí cho hành lý đó. Trong trường hợp một kiện hành lý có kích thước từ 158cm đến 203cm, phí hành lý quá cước sẽ là có mức cao hơn.

Xem thêm: Quy Định chung về hành lý miễn cước của Asiana Airlines

Những vật dụng không được phép mang lên máy bay

Các vật dụng, sản phẩm, hành lý có dạng sắc nhọn, bao gồm cả dao và kéo. Súng các loại, súng đồ chơi. Chất lỏng và gel hạn chế về số lượng được phép mang theo lên máy bay. Các loại vật dụng, thiết bị đe dọa đến an toàn an ninh hàng không và công cộng.

Những vật dụng hạn chế mang lên máy bay
Những vật dụng hạn chế mang lên máy bay

Danh mục các loại vật dụng, hành lý bị hạn chế, không được phép mang lên máy bay có thể thay đổi tùy theo quy định của từng quốc gia, sân bay và hãng hàng không. Hóa chất và nguyên vật liệu độc hại: hơi cay, các chất độc hóa học, các chất phóng xạ, vật liệu có tính ăn mòn, oxi hóa,…

Vật liệu nổ, các chất dễ gây cháy nổ: gas, sơn, nhiên liệu lỏng dễ cháy, mìn và các vật liệu nổ trong quân đội, đạn,… Mọi thông tin chi tiết hoặc bất kỳ vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ Phòng vé Asiana Airlines uy tín để được giải đáp.