Dịch vụ di động dành cho quý khách tại Asiana Airlines

1270

Công nghệ ngày càng thông minh và có những đột phá mới thì nhu cầu sử dụng công nghệ thông tin và cập nhật thông tin trên các ứng dụng ngày càng cao. Để đáp ứng những yêu cầu của quý khách trên các chuyến hành trình cũng như đáp ứng mọi lúc mọi nơi, Asiana Airlines đã phát triển một dịch vụ mới mang tên dịch vụ di động để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ di động này có những tiện ích gì cũng như được cung cấp như thế nào, dịch vụ di động này mang đến những tác dụng gì trong quá trình quý khách sử dụng dịch vụ và trải nghiệm hành trình của hãng, những thông tin hữu ích về dịch vụ này hi vọng góp phần vào sự chủ động và sắp xếp hành trình của quý khách.

Dịch vụ di động dành cho quý khách tại Asiana Airlines

Dịch vụ di động giúp quý khách có thể dễ dàng trải nghiệm trên điện thoại thông minh và máy tính bảng của quý khách. Quý khách sẽ thuận tiện trong những công việc liên quan tới việc đặt vé máy bay, check in, các dịch vụ miễn phí mà Asiana Airlines đang hoạt động.

Dịch vụ di động dành cho quý khách tại Asiana Airlines
Dịch vụ di động dành cho quý khách tại Asiana Airlines

Quý khách có thể sử dụng ứng dụng này trên điện thoại nào?

  • Ứng dụng miễn phí được cài đặt trên điện thoại iphone 3 trở lên và Android 1.5 trở lên.
  • Hoặc quý khách có thể sử dụng trên trang di động bằng hai thao tác: Xóa mã QR và truy cập vào địa chỉ đã được chỉ dẫn trên điện thoại thông minh hoặc trình duyệt máy tính của quý khách.

Các dịch vụ được cài đặt trên di động phục vụ quý khách.

Một số dịch vụ đang được áp dụng dành cho quý khách:

  • Các chuyến bay nội địa và chuyến bay quốc tế
  • Quý khách có thể đặt vé, xem lịch trình bay, đặt chỗ trước hoặc thông tin về chuyến bay của quý khách.
  • Thông tin về giá vé, thông tin về thành viên hay quý khách có thể xem thẻ lên máy bay tự động.

Bên cạnh đó những dịch vụ chi tiết khác mang tính chất bảo mật và riêng tư dành cho quý khách khi sử dụng bao gồm:

  • Thông tin truy cập: Tài khoản và lịch trình chi tiết của quý khách.
  • Thông tin về hành lý: Những quy định về hành lý và máy tính giá dành cho quý khách.
  • Thông tin về lịch trình bay: Lịch trình khởi hành, thời gian đến và thời gian đi của quý khách.
  • Thông tin chi tiết về điểm đến của quý khách: Những vấn đề liên quan tới thời tiết, tỷ giá hối đoái, sự khác biệt về thời gian và thông tin du lịch.

Sử dụng những thiết bị di động nhanh gọn giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và công sức của mình. Quý khách có thể cập nhật được những thông tin chi thiết, rút ngắn thời gian, tiện lợi hơn và có những cẩm nang hữu ích hơn.

Nếu như quý khách muốn sử dụng dịch vụ trên di động và chưa biết những cách thức tiếp cận như thế nào, quý khách có thể liên hệ với văn phòng, đại lý của hãng cũng như nhân viên trực tiếp tại sân bay cài đặt và truy cập ứng dụng.

Dịch vụ di động dành cho quý khách tại Asiana Airlines
Dịch vụ di động dành cho quý khách tại Asiana Airlines

Hi vọng với những ứng dụng tiện ích như thế này quý khách sẽ rút ngắn những vấn đề phức tạp liên quan tới việc sử dụng dịch vụ của Asiana Airlines. Ngay bây giờ, quý khách có thể sử dụng dịch vụ tiện ích di động này bằng việc đặt vé máy bay đi Hàn Quốc của hãng. Bên cạnh đó, một số đất nước khác cũng hấp dẫn không kém như Anh, Pháp, hay Mỹ.