Lưu ý quan trọng đối với hành lý đặc biệt của Asiana Airlines

1884

Ngoài những hành lý ký gửi và hành lý xách tay thông thường mà quý khách mang theo  máy bay. Thì một số hành lý đặc biệt phục vụ trực tiếp cho công việc hoặc giải trí bạn đã có sự sắp xếp chưa? Nhiều bạn vẫn phân vân những hành lý đặc biệt đó ký gửi hoặc đăng ký như thế nào? Cùng Đại lý Asiana Airlines tìm hiểu về những lưu ý quan trọng với hành lý đặc biệt của Asiana Airlines ngay sau đây nhé!

Các loại hành lý đặc biệt của Asiana Airlines

Hành lý đặc biệt mà Asiana Airlines quy định bao gồm: các dụng cụ và các thiết bị thể thao, nhạc cụ, hành lý cồng kềnh và hành lý có giá trị. Tất cả mọi hành lý đặc biệt này được quy định với một mức phí riêng. Khi mua vé máy bay Asiana Airlines đi Hàn Quốc và muốn mang theo loại hành lý này. Bạn phải đăng ký và thực hiện đầy đủ các thủ tục theo quy định của hãng.

Lưu ý quan trọng đối với hành lý đặc biệt của Asiana Airlines
Lưu ý quan trọng đối với hành lý đặc biệt của Asiana Airlines

Phạm vi áp dụng và mức phí với hành lý đặc biệt Asiana Airlines

Phạm vi áp dụng đối với hành lý đặc biệt

Asiana Airlines áp dụng hệ thống khai báo hành lý đặc biệt dựa trên cơ sở và những đánh giá thực tế. Phạm vị áp dụng tối đa đối với hành lý đặc biệt là 2,500 USD.

Phí áp dụng cho hành lý đặc biệt Asiana Airlines

Theo Phòng vé Asiana Airlines bạn nên lưu ý kĩ lưỡng về phạm vị áp dụng hành lý đặc biệt. Từ đó cân nhắc và đánh giá mức phí áp dụng cho hành lý đặc biệt của mình có hợp lý hay không? Phí áp dụng khai báo là 0,5 USD/100 USD giá trị hàng hóa được khai báo. Hành lý đặc biệt này nếu chưa nắm rõ về mức phí, bạn có thể lưu ý trực tiếp với phi hành đoàn của chuyến bay.

Lưu ý quan trọng đối với hành lý đặc biệt của Asiana Airlines
Lưu ý quan trọng đối với hành lý đặc biệt của Asiana Airlines

Cách đăng ký hành lý đặc biệt Asiana Airlines

Nếu bạn muốn đăng ký hành lý đặc biệt của Asiana Airlines thì bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

Bạn có thể mua vé máy bay để vận chuyển hành lý đặc biệt như một ghế hành khách bình thường. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hành lý của mình được đảm bảo an toàn và tránh những rủi ro về thiệt hại.

Bên cạnh đó, bạn có thể vận chuyển hành lý đặc biệt này theo dạng hành lý xách tay. Bằng cách mua thêm 1 ghế phụ, không cần mua ghế chính như trường hợp phía trên.

Ngoài ra, hành lý đặc biệt nếu chuyển sang dạng hành lý ký gửi Asiana Airlines. Trước tiên bạn phải đóng thùng và gói bọc cẩn thận theo quy định. Nếu bạn muốn đảm bảo tuyệt đối hành lý đặc biệt của mình không bị hư hại. Bạn có thể mua thêm bảo hiểm du lịch cho hành lý của mình.

Lưu ý: Tất cả các loại hành lý đặc biệt khi vận chuyển trên máy bay của Asiana Airlines. Đều phải tuân thủ đầy đủ quy định về trọng lượng, kích thước. Và nếu quá mức quy định, bạn phải trả thêm phí cho hành lý này.

Mua vé máy bay giá rẻ ở Phòng vé Asiana Airlines 

Trên đây là những lưu ý quan trọng dành cho hành lý đặc biệt của Asiana Airlines. Chỉ cần chuẩn bị kỹ và phối hợp nhịp nhàng với hãng bay. Chắc chắn chuyến đi của bạn sẽ vô cùng thuận lợi. Nếu bạn muốn mua vé giá rẻ, đừng quên Đại lý Asiana Airlines Việt Nam nhé! Chúng tôi vừa cùng cấp vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ. Vừa tư vấn giúp bạn mua thêm hành lý Asiana Airlines, hoàn đổi vé máy bay,… Liên hệ đường dây nóng hotline 1900 6695 để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc bạn có một chuyến đi đáng nhớ và vui vẻ!