Đại lý Asiana Airlines Hồ Chí Minh – Phòng vé uy tín tại Việt Nam

121

Được biết đến với các dịch vụ xuất sắc, Asiana Airlines luôn là lựa chọn hàng đầu của hành khách khi bay đi Hàn Quốc. Tuy nhiên, bạn có biết đâu là địa chỉ mua vé máy bay uy tín của hãng không. Nếu muốn Asiana Airlines dồng hành trong chuyến đi tiếp theo hãy liên hệ với Đại lý Asiana Airlines Hồ Chí Minh để được tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc. 

Thông tin chung về Đại lý Asiana Airlines Hồ Chí Minh

Tổng quan về hãng hàng không Asiana Airlines

Asiana Airlines là một trong hai hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc. Đồng thời đây cũng là nổi tiếng nhất ở châu Á và trên thế giới. Ban đầu được gọi là Seoul Air International, Asiana Airlines được thành lập vào tháng 2 năm 1988. Và chính thức bắt đầu hoạt động cùng năm, vào tháng 12.

Thông tin chung về Đại lý Asiana Airlines Hồ Chí Minh
Thông tin chung về Đại lý Asiana Airlines Hồ Chí Minh

Năm 2001, Asiana Airlines được Bộ Môi trường Hàn Quốc chỉ định là công ty thân thiện với môi trường đầu tiên trong ngành dịch vụ. Năm 2010, Asiana được Skytrax xếp hạng là hãng hàng không 5 sao năm thứ năm liên tiếp. Và cũng được trao giải hãng hàng không của năm. Các giải thưởng Hãng hàng không của năm tương tự tiếp theo vào năm 2011 từ Global Traveler. Năm 2012 từ Premier Traveller và năm 2013 từ Business Traveler.

Đội bay của hãng Asiana Airlines

Asiana Airlines sở hữu đội bay cực kỳ ấn tượng. Tính đến quý 3 năm 2023, Asiana Airlines sở hữu 68 máy bay chở khách và 11 máy bay chở hàng. Tổng cộng, hãng hiện đang sở hữu 79 máy bay.

Bao gồm các loại máy bay như máy bay Airbus A321-200, Airbus A380-800. Asiana Airlines cũng có nhiều loại máy bay khác như Airbus A350-900, Airbus A350-1000, Airbus A380-800. Máy bay Boeing 747-400, Boeing 767-300, Boeing 777-200ER.

Mạng lưới đường bay của Asiana Airlines

Asiana Airlines phục vụ các điểm đến ở Châu Á, Bắc Mỹ, Úc và Châu Âu. Asiana Airlines gia nhập Star Alliance vào năm 2003 giúp hãng hàng không mở rộng thêm đường bay của mình. Ngoài các thành viên của Star Alliance, hãng hàng không này còn có thỏa thuận liên danh với khoảng chục hãng vận chuyển khác.

Một số đường bay từ Việt Nam mà hãng Asiana Airlines khai thác Chuyến bay đi Hàn Quốc từ Việt Nam
Chuyến bay đi Nhật Bản từ Việt Nam
Chuyến bay đi Mỹ từ Việt Nam
Chuyến bay đi Pháp từ Việt Nam

Các hạng ghế Asiana Airlines đang khai thác

Hiện tại hãng hàng không này đang khai thác 4 hạng ghế chính. Bao gồm Hạng phổ thông, Hạng thương gia, Hạng nhất, Hạng đặc biệt. Mỗi hạng ghế đều mang lại những trải nghiệm khác nhau. Bạn có thể đặt mua các hạng ghế phù hợp với nhu cầu của mình tại Phòng vé Asiana Airlines

Hạng phổ thông: Đây là hạng ghế cơ bản nhất mà hãng đang khai thác. Với hạng ghế này bạn sẽ được trải nghiệm chuyến hành trình thoải mái với các hình thức giải trí trên màn hình cá nhân

Hạng thương gia: Là hạng ghế cung cấp không gian riêng tư đảm bảo chuyến đi thoải mái nhất cho bạn. Ghế ngồi có thể ngả thành gường và cung cấp hệ thống massage và màn hình giải trí cá nhân.

Hạng nhất: Là hạng ghế cung cấp không gian riêng tư đảm bảo chuyến đi thoải mái nhất cho bạn. Được trang bị ghế ngồi ngả 180 độ, hệ thống điều khiển tự động mang lại trải nghiệm thoải mái.

Hạng đặc biệt: Đây là hạng ghế cao nhất mà Asiana Airlines đang khai thác. Với không gian riêng tư, chỗ ngồi có 2 cửa trượt, giường dài 210cm, két sắt cá nhân, mini-bar và ghế ngồi dự bị cho bạn đồng hành trò chuyện.

Quy định hành lý miễn cước Asiana Airlines

Theo quy định của Asiana Airlines bạn có thể mang theo kiện hành lý xách tay có trọng lượng vượt quá 10kg với hạng phổ thông. Hành khách hạng nhất và hạng thương gia được mang theo 2 kiện hành lý xách tay 10 kg. Và kích thước hành lý không được vượt quá 115cm.

Với hành lý ký gửi Asiana Airlines, hãng sẽ quy định tùy vào từng hạng ghế. Theo đó, hạng phổ thông được mang 2 kiện hành lý ký gửi, mỗi kiện không quá 23kg, kích thước dưới 158cm. Hạng Nhất và Hạng Thương gia được mang tối đa 2 kiện. Mỗi kiện không quá 32kg, kích thước không quá 158cm.

Bảng giá vé tại Đại lý Asiana Airlines Hồ Chí Minh

Mua vé máy bay tại các phòng vé Asiana Airlines giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời. Một số hành trình phổ biến bạn có thể đặt tại văn phòng Asiana Airlines như sau:

Hãng hàng không khai thác Hành trình Giá vé máy bay
Asiana Airlines Hà Nội – Seoul 310.06 USD
Hà Nội – Jeju 418.31 USD
Hà Nội – Gwangju 383.22 USD
Hà Nội – Yeosu 406.31 USD
Hà Nội – Tokyo 567.23 USD
Hà Nội – Osaka 547.19 USD
Hà Nội – Los Angeles 862.31 USD
Hồ Chí Minh – Seoul 381.28 USD
Hồ Chí Minh – Jeju 328.09 USD
Hồ Chí Minh – Gwangju 466.51 USD
Hồ Chí Minh – Yeosu 486.55 USD
Hồ Chí Minh – Tokyo 675.62 USD
Hồ Chí Minh – Osaka 486.55 USD

Địa chỉ Đại lý Asiana Airlines tại Hồ Chí Minh

Giới thiệu về văn phòng Asiana Airlines Hồ Chí Minh

Mua vé máy bay của Asiana Airlines ít nhiều bạn sẽ gặp một chút khó khăn. Bởi đây là một hãng hàng không của Hàn Quốc. Vì vậy, nếu bạn không muốn gặp các rắc rối không đáng có. Bạn hãy liên hệ với Đại lý Asiana Airlines của chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết. Chúng tôi sẽ giúp bạn săn vé máy bay giá rẻ. Cùng với đó là cung cấp các thông tin cần thiết để chuyến đi của bạn được thuận lợi hơn.

Những dịch vụ được cung cấp tại Phòng vé Asiana Airlines

Là đại lý chính thức của Asiana Airlines tại Việt Nam. Khi liên hệ với văn phòng Asiana, chúng tôi sẽ giúp bạn mua vé máy bay với giá rẻ nhất. Cùng với đó là giúp bạn mua hành lý, đổi ngày vé máy bay Asiana Airlines. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn các thông tin liên quan đến hành trình bay của bạn. Như giấy tờ tùy thân, các thủ tục lên máy bay,….

Đi kèm là dịch vụ tư vấn tận tình về tiện ích hàng không và visa đến từ nhân viên giàu kinh nghiệm. Bạn chỉ cần nhắc máy lên và gọi vào số tổng đài Asiana Airlines 1900 6695 để nhận được sự trợ giúp của tư vấn viên một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Phương thức thanh toán tại văn phòng vé Asiana Airlines

Để thuận tiện trong quá trình thanh toán vé máy bay. Bạn có thể chọn một trong bất kỳ các phương thức thanh toán sau đây:

  • Chuyển tiền trực tiếp tại ngân hàng cùng hệ thống.
  • Chuyển tiền qua cây rút tiền ATM cùng hệ thống ngân hàng.
  • Chuyển tiền qua Internet Banking, lưu ý kiểm tra hệ thống ngân hàng trước khi thực hiện chuyển khoản.

Khi thanh toán qua bất cứ hình thức nào bạn cũng cần phải lưu ý. Để phòng tránh những trường hợp xấu nhất xảy ra. Theo đó

Bạn sẽ tự chịu trách nhiệm thanh toán các khoản phí và lệ phí ngân hàng. Bất kể giao dịch chuyển khoản nào cũng cần tuân theo mức phí mà ngân hàng quy định. Vì vậy, bạn cần lưu ý thanh toán thêm phí giao vé công bố trên website.

Đơn hàng giao dịch tại văn phòng vé Asiana Airlines luôn có mã thanh toán. Khi thanh toán, khách hàng cần ghi rõ nội dung thanh toán. Nếu bạn thanh toán qua thẻ ATM thì sau khi thanh toán bạn nên gọi tới Tổng đài Asiana Airlines 1900 6695 để xác nhận.

Địa chỉ đại lý Asiana Airlines tại Hồ Chí Minh nằm ở đâu?

Nếu bạn muốn trực tiếp mua vé tại văn phòng đại lý Asiana Airlines. Thì bạn có thể trực tiếp đến trực tiếp địa chỉ gần nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh:

Đại lý Asiana Airlines Tại Hà Nội

  • Địa chỉ: 95H Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đại lý Asiana Airlines Tại Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: 96 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Hồ Chí Minh.

Số điện thoại liên hệ Đại lý Asiana Airlines tại Hồ Chí Minh

Nếu bạn không có thời gian để đặt vé trực tiếp tại văn phòng Asiana Airlines. Hoặc bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình đặt vé thì bạn có thể liên hệ đến tổng đài của phòng vé Asiana Airlines qua số điện thoại 1900 6695. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và hiệu quả. Chúng tôi chắc chắc sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.