Thỏa sức mua sắm tại Canada

2601

Canada là một trong những thiên đường mua sắm trên thế giới Canada là một trong những thiên đường mua sắm trên thế giới với những hệ thống cửa hàng mua sắm rộng lớn sang trọng như mall (khu phức hợp nhiều cửa hàng), supermarket (siêu thị), store (cửa hàng), outlet (điểm bán hàng xuất phát thẳng từ nhà máy sản xuất) và mart (chợ). Với hệ thống cửa hàng dày đặc và hoành tráng như thế, bạn sẽ thỏa sức mua sắm tại Canada mà không cần lo lắng về việc tìm kiếm các mặt hàng mình muốn.

Thỏa sức mua sắm tại Canada

Bạn nên lưu ý rằng ở Canada, một năm thường có hai mùa sale lớn nhất là mùa hè và mùa đông. Ngoài hai mùa chính này ra còn có những ngày giảm giá đặc biệt như các ngày Black Friday (thứ sáu đen tối, tháng 11), ngày Boxing day (ngày 26/12) và những dịp trước Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving rơi vào thứ 2 của tuần thứ 2 trong tháng 10, khác với Thanksgiving của Mỹ vào tháng 11), Mother’s day (Ngày của mẹ rơi vào chủ nhật thứ 2 trong tháng 5), Father’s day (Ngày của cha rơi vào chủ nhật thứ 3 trong tháng 6), Quốc khánh Canada (ngày 1/7)… Những dịp lễ và mùa sale giá có thể giảm nhẹ từ 20% đến 40% nhưng cũng có thể giảm mạnh từ 50% đến 80%, thậm chí có những hàng giảm đến 90%.

Thỏa sức mua sắm tại Canada

Khi mua vé máy bay đi Canada giá rẻ, bạn đừng quên ghé West Edmonton Mall tại thành phố Edmonton – trung tâm mua sắm lớn nhất Bắc Mỹ (gồm 2 nước Mỹ và Canada). Nơi đây là điểm shopping vui chơi giải trí lí tưởng vì có khá đầy đủ các nhãn hiệu trên thế giới. Tại đây, bạn có thể shopping, ăn uống (có đầy đủ nhà hàng Tây cũng như Việt Nam), đánh bạc, tắm biển nhân tạo, trượt băng, xem phim 3D và có hệ thống khách sạn ngủ nghỉ tại chỗ. Đặc biệt là vào những ngày giảm giá, nơi đây thật sự là thiên đường mua sắm.

Thỏa sức mua sắm tại Canada

Điều tuyệt vời nữa khi mua sắm ở Canada là bạn có thể được đổi, được trả hàng hóa sau khi đã mua. Khi mua hàng xong, bạn nhớ đọc thông tin ở biên nhận vì ở đó thường bao giờ cũng có thông tin bạn có thể được đổi hoặc trả hàng trong thời gian bao lâu, điều này tùy thuộc vào cửa hàng và sản phẩm bạn mua. Thông thường, hàng được đổi trả từ 1 tuần cho đến vài tuần, vài tháng. Tuy nhiên, những món hàng đã được báo là “final sale” hoặc hóa đơn đã được đóng mộc đỏ “final sale” có nghĩa là bạn không được phép đổi, trả. Và một số cửa hàng cam kết bán giá thấp nhất thị trường nên nếu bạn chứng minh được họ không bán giá thấp nhất thì họ sẵn sàng bán cho bạn món đồ bạn muốn tại cửa hàng với giá của đối thủ cạnh tranh và còn thưởng cho bạn nữa.

Thỏa sức mua sắm tại Canada

Còn đâu tuyệt vời hơn Canada cho một mùa mua sắm thỏa thích với thật nhiều cái lợi cho khách hàng. Bạn hãy cùng Đại lý Asiana Airlines thực hiện một chuyến du lịch Canada thật thú vị thôi nào!

Dưới đây là giá vé máy bay Hà Nội đi Toronto để quý khách tham khảo:

Thỏa sức mua sắm tại Canada