Rượu vang đá – món quà hảo hạng của Canada

3196

Canada là nhà sản xuất hàng đầu thế giới các loại rượu vang đá (icewine), vừa ngon vừa quý hiếm, và liên tục nhận được các huy chương vàng từ các cuộc thi rượu vang quốc tế có uy tín nhất. Từ lâu đối với du khách, việc sở hữu cho mình những chai rượu vang đá – món quà hảo hạng của Canada đã trở thành một điều khó có thể bỏ qua khi tới với đất nước lá phong xinh đẹp này.

Rượu vang đá - món quà hảo hạng của Canada

Năm này qua năm khác, những mùa đông khắc nghiệt đã mang lại cho những nhà sản xuất rượu vang những chùm nho đông lạnh tự nhiên, và qua bàn tay lành nghề, sẽ trở thành những loại rượu vang có độ êm và thanh nhã mà không loại rượu nào có thể sánh nổi. Khi nhiệt độ hạ xuống -8°C, người ta cẩn thận hái bằng tay những quả nho đóng băng và ngay lập tức cho ép những quả nho này khi độ đường được tập trung cao nhất. Tuy chiết xuất được rất ít đường nhưng lại cho chất lượng thật tuyệt vời. 

Rượu vang đá - món quà hảo hạng của Canada

Bạn có thể nhấm nháp và thưởng thức rượu vang đá không kèm thứ gì; có thể nhâm nhi để thưởng thức mùi thơm của nó với hương vị các loại đào, mơ, hoa dại, mật ong, quả lạc tiên và hạt vải. Cũng có thể uống rượu vang đá khi ăn pa-tê gan, hoặc dùng cùng với các loại pho mát non mềm, hoa quả tươi có độ ngọt không vượt quá độ ngọt của rượu. 

Rượu vang đá - món quà hảo hạng của Canada

Nếu có cơ hội sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Canada giá rẻ, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức và đem về làm quà cho mình cũng như bạn bè, người thân những chai rượu vang đá ngon tuyệt mang thương hiệu Canada nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Vancouver của hãng hàng không Asiana Airlines:

Rượu vang đá - món quà hảo hạng của Canada Rượu vang đá - món quà hảo hạng của Canada