Thời điểm tốt nhất du lịch Hawaii

2086

Bạn có dự định khám phá vẻ đẹp của quần đảo Hawaii?Bạn băn khoăn không biết đi vào lúc nào phù hợp nhất? Sở hữ vé máy bay đi Mỹ giả rẻ đến Hawaii cùng với những thông tin cơ bản về thời điểm tốt nhất du lịch Hawaii sau đây sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch hoàn hảo nhất!

Tham khảo vé máy bay đi Mỹ giá rẻ đến Hawaii:

HN-Honolulu

Với vé máy bay đi Mỹ giá rẻ đến Hawaii, bạn sẽ biết nơi này có mùa khô từ tháng 4 đến tháng 10 và mùa mưa từ tháng 11 đến tháng 3 năm sau. Tuy nhiên, trong những năm gần đây thì thời tiết vào mùa mưa ở Hawaii cũng rất khô.

Thời tiết đẹp nhất là thường vào các tháng 4, 5, 9 và 10 và đây cũng là những tháng bạn có thể tìm thấy nhiều tour giá rẻ cho chuyến du lịch Hawaii của mình.

Tuy nhiên vào dịp cao điểm khoảng giữa tháng 12 đến giữa tháng 4 thì giá cả các loại dịch vụ sẽ đắt hơn thời điểm khác. Nếu bạn có kế hoạch du lịch Hawaii trong thời gian này, bạn nên đặt phòng sớm và đặt vé máy bay sớm để có giá rẻ nhất.

hawaii2

Thời tiết mùa hè có thể nóng, ẩm đồng thời cũng dịp bọn trẻ được nghỉ học, vì vậy các bãi biển dường như cũng đông đúc hơn. Vào tuần cuối cùng của tháng 4 và tuần đầu của tháng 5 là thời điểm rất nhộn nhịp ở Waikiki. Đây là mùa cao điểm đối với du khách đến từ Nhật Bản do kỳ nghỉ “Tuần lễ Vàng” của nước này.

Trừ phi bạn có kế hoạch tham dự Festival Merrie Monarch Hula, bạn nên tránh khu vực Hilo của Big Island trong tuần sau Lễ Phục Sinh. Giải thể thao 3 môn phối hợp trong tháng 10 sẽ làm cho khu vực Kona của Big Island trở nên khá bận rộn.

Những cơn bão rất hiếm thấy nhưng mùa bão tại Hawaii diễn ra từ tháng 6 đến tháng 11. Nhiệt độ nước ở Hawaii là rất ổn định. Nhiệt độ nước trung bình quanh năm của nước là 74 độ. Nó có thể đạt tới 80 độ vào giữa mùa hè.

hawaii3

Nếu bạn muốn thấy những con sóng lớn thì mùa hè không phải là thời gian thích hợp để đến Hawaii. Thậm chí những con sóng tại bờ biển phía Bắc nổi tiếng của Oahu cũng rất thuần. Mùa đông mới là thời gian cho bạn cơ hội chinh phục những con sóng lớn ở quần đảo Hawaii.

Bạn đã chọn cho mình thời điểm du lịch phù hợp nhất khi đến Hawaii chưa? Việc còn lại của bạn là liên hệ trực tiếp đến Đại lý Asiana Airlines Việt Nam và đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, chuyến du lịch của bạn sẽ thực sự được bắt đầu!