Chiêm ngưỡng vườn địa đàng Butchart Gardens

1646

Nếu có dịp sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Canada giá rẻ du lịch, bạn đừng quên ghé thăm Butchart Gardens, một trong những vườn hoa đẹp nhất thế giới. Khu “Vườn địa đàng” này đã khiến hàng triệu du khách nao lòng và say đắm trước vẻ đẹp tuyệt mỹ của mình.

Chiêm ngưỡng vườn địa đàng Butchart Gardens

Butchart Gardens thuộc thành phố Victoria, British Columbia, được đặt theo tên của gia đình Butchart – những người đầu tiên sáng tạo ra khu vườn. Khởi thủy đây là một mỏ đá vôi, sau khi khai thác hết bà Butchart bắt đầu trang trí, biến nơi này thành các khu vườn và tiếp tục phát triển cho tới ngày nay.

Chiêm ngưỡng vườn địa đàng Butchart Gardens

Với diện tích hơn 22 hecta, khu vườn rực rỡ quanh năm với hàng trăm loại hoa, được chăm sóc tỉ mỉ, cẩn thận. Nổi bật nhất trong Butchart Gardens phải kể đến Vườn Nhât Bản, Vườn Hồng, Vườn Ý diễm lệ và quyến rũ. Nếu vườn hồng mang vẻ đẹp lãng mạn, thần tiên thì vườn Nhật Bản lại mang nét đẹp cổ kính. Đến khu vườn Ý, bạn sẽ ấn tượng ngay từ cổng vào với bức tường cây khổng lồ, xanh mướt và phía bên trong ngập tràn các loài hoa khoe sắc rực rỡ.

Chiêm ngưỡng vườn địa đàng Butchart Gardens

Cho đến nay, Butchart Gardens được gìn giữ và phát triển qua hơn một trăm năm. Năm 2004 nơi đây chính thức được công nhận là di tích lịch sử quốc gia, và trở thành điểm du lịch quan trọng của Canada thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới đến tham quan. 

Chiêm ngưỡng vườn địa đàng Butchart Gardens

Được một lần chiêm ngưỡng vườn địa đàng Butchart Gardens chắc chắn sẽ là những khoảnh khắc ngọt ngào mà bạn không bao giờ quên. Hãy đồng hành cùng Asiana Airlines tới với đất nước Canada xinh đẹp để tận hưởng và khám phá những điều vô cùng thú vị ngay khi có cơ hội bạn nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Vancouver:

Chiêm ngưỡng vườn địa đàng Butchart Gardens Chiêm ngưỡng vườn địa đàng Butchart Gardens