Thủ tục hoàn đổi vé máy bay Asiana Airlines

5631

Asiana Airlines là hãng hàng không lớn nhất của Hàn Quốc. Với chất lượng dịch vụ tốt cùng giá vé ưu đãi, Asiana hiện là một trong những hãng hàng không được đông đảo hành khách lựa chọn cho những hành trình bay. Đặt vé máy bay Asiana, nếu trường hợp bạn có chuyện đột xuất không thể bay đúng như lịch trình của hãng, hãy tìm hiểu thủ tục hoàn đổi vé máy bay hãng Asiana Airlines ngay sau đây để có một chuyến đi hoàn hảo và trọn vẹn.

Đổi vé máy bay

Cũng như các hãng hàng không khác, phí đổi vé Asiana gồm phí cố định + phí chênh lệch hạng ghế nếu có.

Trong trường hợp khi hành khách mua vé máy bay mà muốn đổi trùng hạng ghế, điều kiện với vé đã mua trước đó và ghế đó còn trống trên chuyến bay thì du khách sẽ được đổi hoàn toàn miễn phí.

Còn nếu như trong trường hợp quý khách muốn đổi ngày bay, hành trình bay, nâng hạng vé máy bay thì du khách sẽ không đổi được nếu như loại vé đó không còn.

Vé máy bay Asiana Airlines
Vé máy bay Asiana Airlines

Bên cạnh các chi phí cố định từ trước và phí chênh lệch hạng ghế, hành khách còn phải trả thêm phí nếu khởi hành trong mùa du lịch cao điểm hoặc phí cuối tuần khi bay vào ngày thứ 7 và chủ nhật. Riêng đối với trường hợp vé máy bay khuyến mãi, thông thường theo quy định sẽ không được phép đổi vé, trừ trường hợp đặc biệt có điều kiện cụ thể.

Hoàn vé máy bay Asiana Airlines

Ngoài những tình huống bất khả kháng, không thể thực hiện chuyến bay đã định sẵn vì lí do cá nhân, du khách cũng có thể được hoàn vé máy bay vì thời tiết xấu hay lỗi kĩ thuật với nguyên nhân khách quan từ hãng hàng không.

Nếu đặt vé tại Asiana Airlines, phí hoàn cụ thể sẽ được áp dụng tùy từng hạng vé. Cụ thể:
– Saver Deals2: 200 USD
– Basic Deals: 200 USD
– CLASSIC Deals: 200 USD
– FLEXI: 150 USD

Tiền hoàn vé máy bay sẽ được chuyển đến đại lý xuất vé trực tiếp cho hành khách. Do đó khách hàng nên nhớ đúng phòng vé mà mình đã đặt mua để tiến hành làm thủ tục hoàn vé tại đó.

hoan doi ve asiana
hoan doi ve asiana

Thêm một lưu ý nữa mà khách hàng cần phải nhớ đó là tiền hoàn vé máy bay có thể thanh toán trực tiếp tại phòng vé nếu khách hàng ở gần hoặc thông qua hình thức chuyển khoản nếu quý khách ở xa, không có điều kiện đến tận nơi. Khi tiến giao dịch hoàn vé, du khách nên mang các loại giấy tờ cần thiết để chứng thực mình đã mua vé ở đó như: Passport, chứng minh thư nhân dân, vé máy bay, email xác nhận đã book vé hoặc giấy ủy quyền nếu là người đi nhận thay.

Nếu hoàn vé máy bay Asiana được đặt trực tuyến qua điện thoại, hãng sẽ chuyển tiền hoàn đến thẻ tín dụng của hành khách với thời hạn có thể thay đổi tùy theo điều khoản của từng hạng vé. Vé không thể hoàn nếu bạn không xác nhận hủy vé. Vì thế, hãy hủy đặt vé và yêu cầu hoàn vé khi không thể bay đúng như lịch trình của hãng.

Liên hệ trực tiếp đến Phòng vé máy bay Asiana Airlines nếu bạn có nhu cầu đặt vé, đổi vé, đổi ngày bay, hoàn vé máy bay Asiana một cách nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm và hiệu quả nhất từ bây giờ!