Quy định về món đồ được phép mang lên máy bay Asiana Airlines

2348

Đi máy bay được mang theo những vật dụng gì? Đây là câu hỏi của rất nhiều hành khách khi đi máy bay Asiana Airlines. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tốt nhất. Không chỉ về dịch vụ vé mà những quy định về hành lý của Asiana Airlines được quy định rõ ràng. Vậy những quy định về những món đồ được phép mang lên máy bay Asiana Airlines là gì? Hãy cùng Đại lý Asiana Airlines tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Quy định về món đồ được phép mang lên máy bay Asiana Airlines

Với những quy định về hành lý được phép mang lên máy bay của Asiana Airlines. Bạn nên chú ý phân loại danh mục hành lý tương ứng để kiểm tra và sắp xếp được dễ dàng hơn. Để tránh trường hợp bạn phải bỏ lại hành lý của mình tại sân bay.

Quy định về món đồ được phép mang lên máy bay Asiana Airlines
Quy định về món đồ được phép mang lên máy bay Asiana Airlines

Những món đồ xách tay nào được phép mang lên máy bay?

Hành lý xách tay Asiana Airlines là hành lý mà bạn có thể mang theo và có thể bỏ vừa trên khoang hành lý của mình. Một số món đồ bạn có thể mang theo hành lý xách tay như sau:

 • Chất lỏng hoặc gel được phép mang lên máy bay với dung tích không vượt quá 100ml. Chất lỏng được phép mang lên máy bay phải được chia nhỏ theo từng lọ. Và được đựng trong một túi nhựa lớn trong suốt có dung tích không vượt quá 1 lít.
 • Bật lửa: Tùy thuộc vào quốc gia trong hành trình bay mà bạn có thể mang lên máy bay.
 • Các loại vật tư y tế được sự chấp nhận trước đó của hãng hàng không.
 • Băng khô với trọng lượng cho phép của hãng hàng không có thể mang theo lên máy bay
 • Pin kim loại Lithium với lượng Lithium dưới 2g hoặc công suất dưới 160 Wh được phép mang lên máy bay.

Các loại thuốc được phép mang lên máy bay Asiana Airlines

Ngoài những vật phẩm nêu trên được mang lên lên máy bay. Asiana Airlines cũng cho phép bạn mang thuốc lên máy bay. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý về danh mục thuốc khi mang lên máy bay.

Các loại thuốc: Thuốc theo toa của bác sĩ, siro lạnh, thuốc nước cho bệnh nhân dạ dày và đường ruột, thuốc xịt mũi, thuốc nhỏ mắt, dung dịch nước muối y tế… Các vật dụng này chỉ được mang với lượng vừa đủ trong hành trình bay. Lưu ý bạn có trách nhiệm phải khai báo toàn bộ tất cả các loại thuốc để đảm bảo đúng quy định.

Với các loại thuốc dùng với mục đích kèm theo như băng y tế, thuốc hạ huyết và những danh mục thuốc điều trị bệnh tự kỷ.

Quy định về hành lý được phép mang lên máy bay của Asiana Airlines
Quy định về hành lý được phép mang lên máy bay của Asiana Airlines

Hành lý đặc biệt có được phép mang lên máy bay?

Hành lý đặc biệt được kể đến như các loại nhạc cụ, dụng cụ thể thao, hàng hóa có giá trị. Bạn hoàn toàn có thể được mang lên máy bay. Tuy nhiên khi vận chuyển các món đồ này bạn phải trả một mức phí về hành lý và khai báo giá trị của hành lý mang theo.

Dụng cụ thể thao mà Asiana Airlines hỗ trợ vận chuyển hành lý bao gồm:

 • Dụng cụ, thiết bị chơi golf
 • Dụng cụ, thiết bị trượt tuyết, trượt băng, lướt ván, lướt sóng
 • Thiết bị lướt đường buồm
 • Trang thiết bị lặn
 • Xe đạp
 • Dụng cụ câu cá

Đối với các thiết bị âm nhạc: Các nhạc cụ như violin có tổng kích thước từ 115 cm trở xuống có thể được mang lên máy bay. Các dụng cụ ký gửi phải có hộp bảo vệ mới được phép mang lên máy bay.

Vật nuôi, thú cưng có được phép mang lên máy bay Asiana Airlines

Asiana Airlines hỗ trợ hành khách mang vật nuôi, thú cưng lên máy bay. Với một số quy định như sau, quý khách có thể theo dõi thông qua bảng thông tin mà Phòng vé Asiana Airlines đã tóm tắt dưới đây:

Loại vật nuôi Số lượng Trọng lượng Kích thước
Chó, mèo và chim 1/hành khách <= 5kg Tổng kích thước <= 115cm (chiều dài x chiều rộng x chiều cao)

 

Bạn có thể vận chuyển vật nuôi, thú cưng như hành lý ký gửi thông qua những chú ý sau:

Loại vật nuôi Số lượng Trọng lượng Kích thước Lưu ý
Chó, mèo và chim 1/hành khách <= 32kg Tổng kích thước <= 115cm và <= 84cm chiều cao.

Quý khách phải chuẩn bị lồng nhốt.

Vật nuôi, thú cưng dưới 8 tuần tuổi hoặc sử dụng thuốc an thần đều không được mang.

Book vé máy bay giá rẻ tại Phòng vé Asiana Airlines

Trên đây là những gì bạn cần biết về các món đồ được phép mang lên máy bay. Hãy lưu ngay những thông tin này lại để bạn có chuyến hành trình suôn sẻ và tránh không gặp phải những rắc rối không cần thiết. Nếu bạn muốn mua vé máy bay giá rẻ, hãy liên hệ ngay tới phòng vé chúng tôi. Ngoài thông tin đến bạn về thông tin vé. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm còn hỗ trợ đổi vé Asiana Airlines, mua hành lý với mức giá ưu đãi. Chúc bạn đặt được vé giá rẻ thành công và bắt đầu lên kế hoạch và chuẩn bị cho chuyến đi của mình từ ngay bây giờ!