Asiana Airlines Việt Nam

4755

Hãng Hàng Không Asiana Airlines là một trong hai hãng hàng không lớn của Hàn Quốc, có trụ sở và trung tâm tại Sân bay Quốc tế Incheon và trung tâm nội địa tại Sân bay quốc tế Gimpo.

Hãng được thành lập ngày 17/2/1988 và bắt đầu hoạt động tháng 12/1988 với các chuyến bay đi Busan. Hãng này được thành lập bởi KumhoAsiana Group (trước đây là Kumho Group) như một phần của chính sách của chính phủ tạo hãng hàng không quốc gia thứ hai. Chính phủ Hàn Quốc đã chấp thuận cho sở hữu nước ngoài trong hãng này từ 20% lên 50%.

 

Asiana Airlines sở hữu đội bay khá trẻ, bao gồm 75 máy bay Airbus cũng như Boeing vào hàng hiện đại và tân tiến. Asiana Airlines không chỉ tập trung phát triển mạng bay mà còn chú trọng phát triển các dịch vụ trong khi bay, minh chứng cho điều này là giải thưởng hãng hàng không được yêu thích thứ nhì trên toàn thế giới năm 2012.

Giành được danh hiệu hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2010, Asiana Airlines hiện là một trong 7 hãng hàng không duy nhất trên thế giới đạt danh hiệu 5 sao theo tiêu chuẩn của Skytrax. Với quy mô 75 máy bay, Asiana Airlines cung cấp những dịch vụ độc nhất vô nhị, như phòng đợi sân bay dành riêng cho các khách hàng khuyết tật ở sân bay quốc tế Incheon, biểu diễn ảo thuật trên máy bay hay các hội hóa trang.

 Đại lý Asiana Airlines chính thức tại Việt Nam

Mặc dù mới được thành lập hơn 5 năm, nhưng Khang Vượng là một trong những đại lý bán vé máy bay tốt nhất trên thị trường, luôn đặt uy tín, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Khang Vượng chuyên cung cấp vé máy bay của nhiều hãng bay với giá thành ưu đãi nhất, trong đó phải kể đến vé máy bay của hãng Asiana Airlines. Với trụ sở nằm giữa trung tâm thủ đô Hà Nội, tại 95G Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội , rất thuận tiện cho quý khách liên hệ đặt vé, thủ tục đầu tiên cho những chuyến đi du lịch hoặc công tác.

Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình và giàu trách nhiệm. Với tiêu chí “Giờ đây ai cũng có thể bay” của mình, Khang Vượng tự tin sẽ đem lại sự thuận tiện tối đa để làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Khang Vượng cung cấp vé bay Asiana Airlines, những chuyến bay đi Hàn Quốc, quốc tế từ thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh thông qua văn phòng tại 95G Lý Nam Đế. Ngoài ra để thuận tiện, quý khách có thể đặt vé trực tiếp qua mạng, qua đường dây nóng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi vé đến tận tay quý khách hàng một cách nhanh nhất có thể.

Vì tiêu chí và mục tiêu phấn đấu “Giờ đây ai cũng có thể bay”!!!