Tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc qua Bảo tàng Dân gian Quốc gia

1490

Hàn Quốc không chỉ là một đất nước được biết đến trong lĩnh vực giải trí mà còn là điểm đến được nhiều du khách lựa chọn. Ngoài việc khám phá những điều độc đáo của xứ sở Kim Chi, tham quan những cảnh quan quyến rũ, những công trình kiến trúc mang nhiều giá trị lịch sử, thì bảo tàng Dân gian Quốc gian Hàn Quốc là một điểm đến không thể bỏ qua.

Là một điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích và tìm hiểu khám phá văn hóa Hàn, nếu có cơ hội sở hữu vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ nhất của Asiana Airlines, nhất định đừng bỏ qua điểm đến này nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ:

HCM-Incheon t2

Hàn Quốc cũng như nhiều quốc gia khác ở Châu Á, cũng có khá nhiều bảo tàng và đương nhiên không thể thiếu một bảo tàng giàu có giá trị văn hóa như Bảo tàng Dân gian Quốc gia Hàn Quốc.

Vì thế nếu có cơ hội sở hữu vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ, hãy dành thời gian đến tham quan và tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc qua Bảo tàng Dân gian Quốc gia nhé .

Bảo tàng này nằm trong khuôn viên của Hoàng cung Gyeongbokung phía bắc của Seoul, hình thành vào năm 1945, Bảo tàng này có bộ sưu tập hiện vật lịch sử khổng lồ với hơn 4000 hiện vật. Đến thăm Bảo tàng, khách tham quan sẽ có dịp biết nhiều hơn về những chặng đường đầy thăng trầm, mà đất nước Hàn Quốc đã trải qua.

bao tang dan gian2

Với 3 phòng triển lãm chính, mỗi phòng có chức năng và bột sưu tập về một hành trình, du khách khi tham quan sẽ nắm được lịch sử liên quan đến người dân Triều Tiên xưa, về cách sống của người dân Hàn Quốc qua thời gian và truyền thống văn hóa tồn tại ảnh hưởng cho đến ngày nay trong đồi sống của mỗi người dân ở xứ sở này.

Điều thú vị nhất và có lẽ để lại nhiều ấn tượng nhất nơi du khách tham quan ở Bảo tàng Dân gian Quốc gia Hàn Quốc là khi thăm Phòng triển lãm số 3. Bởi nơi đây trưng bày và giới thiệu về các sự kiện lớn trong đời sống truyền thống của người Hàn, với hình ảnh một người Hàn Quốc từ khi chào đời đến những sự kiện trọng đại diễn ra trong cuộc đời của họ như: đầy tháng, lễ cưới, trưởng thành,…đều được tái hiện lại trong không gian này.

Rời khỏi các phòng trưng bày của bảo tàng, du khách có thể dạo bộ trong khoảng sân trước bảo tàng. Nơi đây có đài phun nước rất đẹp và cũng là nơi tổ chức các sự kiện truyền thông và triển lãm lớn của Hàn Quốc.

bao tang dan gian1

Với phong cảnh tươi đẹp và nhiều điều thú vị được tái hiện lại từ Bảo tàng Dân gian Quốc gia Hàn Quốc, nơi đây xứng đáng để du khách chọn làm điểm dừng chân, chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều ý nghĩa cho hành trình du lịch Hàn Quốc sắp tới của bạn.

Đừng chần chừ nữa, liên hệ trực tiếp đến Dai ly Asiana Airlines Việt nam và đặt cho mình tấm vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ nhất từ bây giờ, bạn sẽ sở hữu chuyến đi dễ dàng và nhanh chóng nhất!